top of page

FAT LIFT

Aroma Massage (นวดผ่อนคลาย)

Treatment นี้เป็นการนำประโยชน์ของน้ำมันหอมระเหยเข้ามาช่วยทำให้ร่างกาย จิตใจ อารมณ์เกิดความสมดุลผ่อนคลาย หลักการนี้ถูกนำมาศึกษาโดยใช้หลักทางสรีรศาสตร์ที่มนุษย์สามารถสัมผัสกลิ่น ได้มากกว่าหมื่นชนิดนั่นเอง กลิ่นที่มนุษย์ได้รับสัมผัสในแต่ละครั้ง จะผ่านประสาทสัมผัสรับกลิ่น (Olfactory nerves) ซึ่งอยู่เหนือโพรงจมูก (Nasal cavity) เมื่อกลิ่นต่างๆ จากโมเลกุลของละอองเกสรดอกไม้ ผ่านกระเปาะรับกลิ่น (Olfactory bulbs) ที่ต่อกับลิมบิค ซีสเต็ม (Limbic system) ซึ่งเป็นสมองส่วนควบคุมอารมณ์และความทรงจำ โดยปกติแล้วระบบทางเดินหายใจเริ่มต้นจากการหายใจเข้า (Inhale) และหายใจออก (Exhale) เพื่อให้เลือดดูดซับออกซิเจนที่สูดเข้าไป เปลี่ยนสภาพและสร้างเป็นพลังงานให้ร่างกาย หากอากาศที่ผ่านเข้าสู่สมองและปอดไม่บริสุทธิ์ เช่น อากาศเสียจากท่อไอเสีย จากบุหรี่ จากสารพิษ ฯลฯ ก็จะทำให้สารพิษที่ปนอยู่ในอากาศเสียนั้นตกค้างอยู่ในระบบทางเดินหายใจ และมีผลกระทบต่อระบบประสาท ลิมบิค ซีสเต็ม (Limbic system) เป็นผลทำให้อารมณ์ และความทรงจำแปรปรวนไปด้วย  คุณสมบัติในน้ำหมอระเหยนี้สามารถนำมาใช้โดยการนวด ให้ซึมผ่านผิวหนัง บางชนิดก็เป็นสารสกัดที่กำจัดแบคทีเรียได้ บ้างก็ช่วยแก้ภูมิแพ้ที่ผิวหนัง ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง ส่วนกลิ่นที่ได้จากสารสกัดจะช่วยกระตุ้นเปลี่ยนสภาพอารมณ์ และจิตใจเมื่อกลิ่นผ่านระบบประสาทลิมบิค ซีสเต็ม (Limbic system) เช่น ช่วยให้สงบ ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า ช่วยคลายเครียด ช่วยลดความกระวนกระวายใจ ฯลฯ

            Aroma Massage ของ Eros Clinic จึงเป็น Treatment ที่จะช่วยทำให้ลูกค้าที่มีอารมณ์ตึงเครียดจากการทำงานหรือสิ่งต่างๆที่กระตุ้นอารมณ์ภายนอกให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

            ขั้นตอนในการนวด เริ่มจาก จนท.ผู้ที่ความเชี่ยวชาญในการนวดจะแนะนำกลิ่นน้ำมันหอมระเหยต่างๆเพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามารับบริการได้เลือกกลิ่นและคุณสมบัติที่ต้องการบำบัด เมื่อเลือกกลิ่นตามความต้องการขั้นตอนต่อไปจนท.ก็จะนำน้ำมันหอมระเหยที่เลือกไว้ทำการ Warm ให้เกิดความอุ่นในตัวน้ำมัน จากนั้น จนท.จะเช็ดทำความสะอาดบริเวณเท้าก่อนการนวด จนท.จะเริ่มจากการให้ลุกค้านอนคว่ำบนเตียงในลักษณะที่ถูกต้องหลังจากนั้น จนท.จะยืนบริเวณหัวเตียงเหนือศรีษะมือทั้งสองด้านจะวางสัมผัสบนบ่าลูกค้าเพื่อทำการ Warm ส่วนต่างๆที่ยังเกร็งอยู่ให้เกิดการผ่อนคลายมากที่สุด เมื่อ Warm ร่างกายครบทุกส่วน จนท.จะเริ่มเปิดผ้าเป็นส่วนๆเฉพาะบริเวณที่ต้องการนวด ฝ่ามือ 1 ข้างจะสัมผัสอยู่ที่ตัวลุกค้าและมืออีกด้านค่อยๆเทน้ำมันหอมระเหยที่เรา Warm ลงในอุ้งมือเมื่อเทในปริมาณที่เหมาะสมกับบริเวณที่ต้องการนวดแล้วก็ใช้ฝ่ามืออีกข้างประกบแล้วเกลี่ยน้ำมันหอมระเหยในอุ้งมือให้กระจายตัว เมื่อน้ำมันหอมระเหยอยู่ในฝ่ามือทั้ง 2 ข้างแล้วจึงค่อยๆสัมผัสลงที่ผิวลูกค้าอย่างนุ่มนวลและนวดด้วยท่าต่างๆที่ผ่อนคลายกล้ามเนื่อในส่วนต่างๆ จนครบ จนท.จะปิดผ้าในส่วนนั้นแล้วเปิดผ้าในบริเวณต่อไปที่ต้องการนวดจนครบทุกส่วนที่นอนคว่ำจากนั้นเปลี่ยนหมอนและให้ลูกค้าพลิกตัวนอนหงายใช้ผ้าปิดบริเวณตาลูกค้าและเริ่มนวดในส่วนต่างๆจนถึงบริเวนเนินอก ขั้นตอนต่อไป จนท.จะล้างมือเพื่อนวดผ่อนคลายบริเวณศรีษะซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย

            หลังจากที่ลุกค้าได้เข้ารับบริการ Aroma Massage ของ Eros Clinic แล้วลูกค้าจะรู้สึกได้ถึงความสบาย ผ่อนคลาย มากยิ่งขึ้น ทางจนท.จะแนะนำหลังจากการนวดว่าน้ำมันที่นวดไปนั้นจะเป็นตัวช่วยบำรุงผิวเพิ่มให้ลูกค้าอีกด้วยซึ่งลูกค้าควรเข้ามารับบริการ Aroma Massage อย่างน้อย 1 ครั้ง / สัปดาห์ หรือ สามารถเข้ามารับบริการได้บ่อยครั้งขึ้นอยู่กับความต้องการ เพื่อเพิ่มความสบาย ผ่อนคลาย ให้กับส่วนต่างๆของร่างกาย

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page