top of page

ตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ตาเป็นหน้าต่างของใบหน้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญในการที่คนอื่นที่มองเรามาสิ่งแรกๆที่จะเห็นนั่นคือตา เพราะฉะนั่นสำหรับคนที่ตาสวย เป็นสองชั้น มีความกลมโตดูดีอยู่แล้วถือเป็นความโชคดี แต่สำหรับคนที่ต้องการแก้ไขตาไม่ว่าจะเป็นคนที่หนังตาตกเมื่ออายุเพิ่มขึ้น มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่หลบใน หรือคนที่มีตาชั้นเดียว สามารถแก้ไขให้ตาสวยคมด้วยเทคนิคต่างๆ

 

การทำตาสองชั้นแบบแผลเย็บยาว จะเป็นการเก็บชั้นตาที่มีไขมันเยอะเป็นพิเศษ หรืออีกอย่างก็เหมาะกับหนังตาของผู้ใหญ่หรือคนที่เริ่มมีอายุมากขึ้น เนื่องจากนอกจากมีไขมันแล้วจะมีหนังตาที่หย่อนคล้อยลงมาค่อนข้างชัดเจน และเหมาะกับคนที่มีปัยหาเหลานี้เพราะการผ่าตัดแบบเย็บยาว ตัดหนักตาออกทำให้ชั้นตาคุณอยู่สวยงามได้อีกหลายปี

 

การทำตาสองชั้นเทคนิคเย็บ3จุด จะเป็นการทำตาสองชั้นที่เน้นแผลหายไว เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาน้อย เช่นอยากได้ชั้นตาสองชั้น แต่ใช้เวลาพักไม่นาน ปัยหาโดยรวมแค่ตาอาจจะมีแค่เป็นตาชั้นเดียว หรือสองชั้นหลบใน โดยลักษณะการเย็บสามจุดนี้จะทำให้ชั้นตาสวย แต่ระยะเวลาที่จะอยู่กับเราได้ก็น้อยลงจากการเย็บยาว เพราะไม่มีการตัดหนังตาออกพอเมื่อถึงเวลาหนังตาตกลงมา ตาสองชั้นก็จะค่อยหย่อยคล้อยลง

 

ตาสองชั้นเทคนิคเกาหลี เป็นเทคนิคที่คล้ายครึ่งกับการเย็บสามจุดมาก คือเป็นแผลสั้นๆ เหมาะสำหรับคนที่มีปัยหาน้อย แค่อยากได้ตาสองชั้นที่สวยงาม ไม่มีปัญหาหนังตาเยอะหรือหนังตาตก แต่วิธีนี้จะมีการเอาไขมันใต้เปลือกตาออกบางส่วนแล้วจัดเรียงชั้นตาใหม่ ทำให้ออกมาตาค่อนข้างสวยหวาน สไตล์เกาหลี เหมาะกับสาวๆที่นิยมเทคนิคเกาหลีเพราะอยากหายไว สามารถทำงาน ออกงานได้เลย

 

ก่อนทำเตรียมอย่างไร

ปรึกษาแพทย์ผู้เชียวชาญ ประจำ EROS CLINIC นัดวันทำ งดวิตามิน เป็นเวลา 7 วันก่อนผ่าตัด เนื่องจากวิตามินจะทำให้เลือดไหลเยอะกว่าปกติ จึงจำเป็นต้องงดวิตามินต่างๆ

 

หลังผ่าตัด

การพักฟื้น หลังทำตาไปแล้วจะมีภาวะการบวม เป็นเรื่องปกติ และมีโอกาสที่จะน้ำตาไหลได้ เนื่องจากไหมที่เย็บชั้นตาจากการจัดชั้นตาใหม่ จะรั้งกร้ามเนื้อตาไว้ทำให้มีความเกร่งประสาทตา ไม่ต้องวิตกกังวล ให้เช็ดทำความสะอาดตามปกติ หลีกเลี่ยนแสงแดด หรือการเพ่งสายตานานๆเพราะอาจทำให้ปวดตาและมีภาวะตาแดงเกิดขึ้นได้ ตัดไหม 7 วันหลังจากทำไป  แผลจะเข้าที่ประมาณ 1 เดือน แต่ชั้นตาจะเป็นปกติดีในระยะเวลาที่เข้าที่สมบูรณ์ที่สุดคือ 8 เดือน

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page