top of page

RELAX SKIN

ขัดผิว

Relax Skin (ขัดผิว)

            Treatment นี้เป็นการช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพหรือมีสารพิษและของเสียอื่นๆที่ตกค้างบนผิวให้หลุดออกไปด้วยวิธีการขัด เพื่อเผยเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ทำให้ผิวพรรณดูสดใส ชุ่มชื้น และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ถ้าหากเราไม่ขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไปเสียบ้างผิวก็จะเกิดการอุดตันและหายใจไม่ได้ ส่งผลให้ผิวพรรณหม่นหมองดูมีความมันหรือบางทีอาจจะทำให้เกิดอาการบางอย่างเช่น สิวอุดตัน ทาครีมบำรุงผิวไม่ค่อยซึมเข้าสู่ผิว รวมทั้งยังทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิดใต้ผิวหนังไม่ดีเพียงพอทำให้ของเสียเกิดการสะสมตัวมากขึ้น

            การขัดผิวของ Eros Clinic จึงเป็นทรีทเม้นท์ที่ช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป ซึ่งขั้นตอนในการรับบริการลูกค้าจะรู้สึกถึงความใส่ใจในรายละเอียดการขัดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เหมาะสมปลอดภัยกับผิวพรรณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับบริการ

            ขั้นตอนการขัด เริ่มจากจนท.ผู้เชี่ยวชาญจะเปิดผ้าเป็นส่วนๆเพื่อให้ลูกค้าไม่รู้สึกเขินอายโดยวิธีการขัดจนท.จะทำให้ผิวบริเวณที่ต้องการขัดให้เปียกเสียก่อน จากนั้นจะเป็นการทา Scrub ที่ทางคลินิกคัดสรรลงบนผิวลูกค้าด้วยความนุ่มนวล แล้วบรรจงนวดผลิตภัณฑ์ด้วยการรวมมือทั้งสองนวดวนเป็นวงกลมเล็กๆเบาๆเพื่อเป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดในส่วนนั้นๆ เมื่อนวดเสร็จจนท.ก็ทำการปิดผ้าในส่วนนั้นและทำขั้นตอนเช่นเดียวกันกับส่วนอื่นๆของร่างกายจนครบทุกส่วน เมื่อจนท.ขัดครบทุกส่วนแล้วก็จะปล่อยให้ Scrub อยู่บนผิวประมาณ 15 – 20 นาที เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Scrub ได้ซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อเป็นการบำรุงผิวให้มากที่สุด เมื่อครบเวลาจนท.ก็จะให้ลูกค้าอาบน้ำชำระล้าง Scrub ที่อยู่บนผิวให้สะอาดโดยจนท.จะแนะนำให้ลูกค้าควรล้างทำความสะอาดเฉพาะเพียงน้ำเปล่าเท่านั้นเพื่อผิวจะได้ไม่อุดตันจากคราบไขมันสัตว์จากสบู่เหลว เมื่อทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว จนท.จะให้บริการเป็นขั้นตอนต่อไปคือการทาครีมบำรุงผิวเพราะในขณะที่เราได้ทำการขัดเพื่อขจัดผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไปแล้วผิวก็พร้อมที่จะรับอาหารผิวเพื่อเป็นการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่น ชุ่มชื้นของผิวได้ทันทีหลังจากที่เข้ารับบริการเรียบร้อยแล้ว

            Treatment นี้ทาง Eros Clinic ขอแนะนำสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจในสุขภาพของผิวพรรณว่าควรเข้ารับบริการอย่างน้อย 2 สัปดาห์ / 1 ครั้ง เพื่อเป็นการทำให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สุขภาพดีและเปล่งประกายสดใส และทำให้ผิวมีชีวิตชีวา อย่างต่อเนื่อง

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page