top of page
Untitled-1.jpg

RELAXING

MASSAGE FACIAL

Relaxing Massage Facial ( นวดบำรุงผิวหน้าด้วยมือ )

การดูแลผิวหน้าที่ดี ” ไม่ได้หมายถึงการทาครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึง กระบวนการบำรุงผิวอย่างถูกวิธีและเตรียมสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับกับผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย เช่นเดียวกับ Relaxing Massage Facial ของ Eros Clinic ที่เป็น Treatment ที่ช่วยดูแลผิวหน้าและมีการนวดกดจุดต่างๆเพื่อช่วยปรนนิบัติผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ผ่อนคลาย ส่งผลให้ผิวหน้ามีความเนียนนุ่ม กระชับ กระจ่างใส เปล่งปลั่งโดยพิถีพิถันทุกขั้นตอนควบคู่กับการใช้ผลิตภํณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมาจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีเพราะฉะนั้นลูกค้าที่มีผิวหน้าบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายจึงไม่ต้องกังวลใจ

            โดย Treatment จะเริ่ม ขั้นตอนแรก ทำความสะอาดดวงตาและริมฝีปากด้วยผลิตภัณฑ์สูตรปราศจากน้ำมันและแอลกอฮอล์ ขจัดครื่องสำอาง บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก จากนั้นจะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกโดยแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอน คือขั้นตอนแรก เป็นการล้างด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำมันซึ่งจะช่วยสลายสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางค์ก่อนการทำความสะอาดผิวปกติ ซึ่งเมื่อผลิตภัณฑ์น้ำมันนี้เมื่อสัมผัสกับน้ำจะแปรสภาพเป็นน้ำนม ขั้นตอนที่สอง จะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Cleansing Solution เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีผิวแห้งหรือมีริ้วรอยก่อนวัย เป็นครีมน้ำนมทำความสะอาดที่ทำให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลามากยิ่งขึ้นแถมยังปรับสภาพผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือจะเป็น Cleansing Gel เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งเป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้ามีฟอง ปราศจากด่างสบู่ทำความสะอาดได้หมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเช่นกัน ขั้นตอนที่สาม เป้นขั้นตอนของการใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวหน้าชนิดผงละเอียด ด้วยเอนไซม์ที่สกัดจากรำข้าว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสจนสังเกตเห็นได้ในทันที ขั้นตอนที่สี่ เป็นการนวดกดจุดแบบ Pressure Point ด้วยกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายบนใบหน้า ขั้นตอนที่ห้า เป็นการนวดผ่อนคลาย 24 ท่า เพื่อยกกระชับบริเวณใบหน้าและลำคอ ขั้นตอนที่หก เป็นขั้นตอนการมาร์คหน้าบำรุงเป็นพิเศษถึง 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นมาร์คที่ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ส่วนชั้นที่สองเป็นมาร์คที่ช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า ขั้นตอนที่เจ็ด เป็นการลอกมาร์คออกและเช็ดทำความสะอาดปรับสภาพผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Toner ละอองสเปรย์ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ขั้นตอนที่แปด เป็นการบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในความกระชับเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวรอบดวงตา ให้ความเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอย ขั้นตอนที่เก้า เป็นการบำรุงผิวหน้าด้วยเนื้อครีมที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและบรรเทาการแห้งตึงด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารอาหาร ขั้นตอนที่สิบ บำรุงเพื่อการปกป่องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยครีมกันแดด SPF 50

หลังจากที่ลูกค้าได้เข้ารับบริการ Treatment นี้ของ Eros Clinic แล้ว ลูกค้าที่เข้ารับบริการจะรู้สึกประทับใจในขั้นตอนการบริการอีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายมีภาวะสมดุล ลดปัญหาสิว ปรับสีผิวให้เปล่งปลั่งสดใส จึงเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการดูแลผิวหน้าหรือลูกค้าที่ต้องการผ่อนคลาย แนะนำว่าควรเข้ารับบริการ 1 ครั้ง / สัปดาห์

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page