top of page

เสริมจมูก

ศัลยกรรมเสริมจมูก

จมูกเป็นจุดสำคัญของรูปหน้า ลองสังเกตดูถ้าจมูกสวย ได้รูป ส่วนใหญ่แล้วใบหน้านั้นก็จะสวยไปด้วย ด้วยเหตุนี้หลายๆ คนจึงอยากจะเสริมจมูกให้ได้รูปสวยงาม รับกับรูปหน้า โดยเทคนิคหรือวิธีการในการเสริมจมูกนั่นมีหลายอย่างเนื่องจากปัญหาของบางท่านที่ไม่ได้มีจมูกสวยมาตั้งแต่กำเนิด บางคนมีปีกจมูกที่บาน ฐานจมูกใหญ่ มีฮั้ม แกนกระดูกเอียง จมูกสั้น เนื้อจมูกน้อยหรือบาง เพราะฉะนั่นจะพูดถึงการแก้ไขปัญหาจมูกด้วยเทคนิคต่างๆ ให้เข้ากับแต่ละบุคคล

โดยจำแนกซิลิโคนเสริมจมูกเป็น 2 รูปแบบ

1.ซิลิโคนเหลา คือ ซิลิโคนที่หมอจะเหลาขึ้นทรงเองและตกแต่งให้เข้ากับรูปจมูกแต่ละบุคคล สามารถบังคับความสั้น ความยาว และความหนาบางได้ดี เพราะเป็นการเหลาที่ทำเพื่อใช้ต่อคน จะทำให้จมูกดูมีมิติและแก้ไขปัญหาพวกแกนกระดูกเอียง หรือ คนที่มีฮั้มได้ดี เพราะถ้าเหลาซิลิโคนได้แนบกับแกนกระดูกปัญหาซิลิโคนกระดกก็จะลดน้อยลงไป พูดถึงคุณภาพและผลงานก็ต้องบอกว่าในเมื่อทำมาเพื่อใช้ต่อบุคคลย่อมดีมากอยู่แล้ว

2.ซิลิโคนสำเร็จ คือ ซิลิโคนที่ขึ้นรูปทรงสำเร็จมาแล้ว ตกแต่งอีกนิดหน่อยก็สามารถเสริมได้เลย โดยตอนนี้มีหลากหลายรูปทรง หลายเนื้อ มีความสั้น ความยาวมาให้เลือกมากมาย ทั้งนี้การเลือกใช้ซิลิโคนสำเร็จก็ต้องดูให้เหมาะสมกับลักษณะจมูกแต่ละบุคคล ว่าเหมาะสมไหมหรือมีปัญหาอะไรที่ต้องแก้ไขก่อนใส่ด้วยไหม

 

ส่วนเกรดของซิลิโคนนั่นมีเนื้อที่แตกต่างกันไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อซิลิโคนอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี พรีเมี่ยม เอ็กตร้าซอฟ การเลือกใช้นั่นเน้นในส่วนของการมองจากปัญหาเบื้องต้นก่อนว่าเหมาะที่จะใช้หรือรูปทรงที่อยากได้ ต้องใช้ซิลิโคนที่มีเนื้อแข็งหรือเนื้ออ่อนในระดับไหน หรือบางคนเน้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

การต่อปลายกระดูกหลังใบหูคือ การนำเอากระดูกอ่อนหลังใบหู ตัดออกมาเพื่อต่อปลายเพื่อนป้องกันการทะลุของซิลิโคนที่ใส่ ผลที่ได้ตามมาคือสามารถทำให้ปลายจมูกได้ยาวขึ้นเนื่องจากมีหลังหูมากั้นซิลิโคนไว้เพื่อกันทะลุแล้ว จึงเหมาะกับคนที่มีปลายจมูกที่บาง เนื้อน้อย หรือจมูกสั้นแล้วต้องการความยาวเพิ่มขึ้นหรือต้องการใช้งานแบบยาวนาน

 

การ OPEN จมูก เป็นวิธีการที่นิยมสำหรับคนที่มีปัยหาแกนกระดูกเอียง ปลายจมูกใหญ่ หรือแก้ไขมาหลายต่อหลายครั้งจนกระดูกบริเวณปลายจมูกผิดรูปทรง การ OPEN จมูกจะทำให้หมอสามารถที่จะมองเห็นและแก้ไขปัญหาด้านในจมูกได้ดีมากขึ้น กางวางซิลิโคนได้ถูกตำแหน่งหรือเปิดจมูกเพื่อตะใบฮั้มหรือกลอกระดูก แก้ไขปัญหาแบบตรงจุด

 

การตัดปีกจมูก บางคนเมื่อมีจมูกที่สวยงามแล้วมีดั่งโด่งขึ้นมาจนเป็นที่พอใจแล้ว แต่ปัญหาที่ปีกจมูกใหญ่บาน จนรู้สึกว่าทำให้ไม่สวย มักจะนิยมมาเก็บจมูกโดยการเก็บปีกจมูกจะเก็บได้ทั้งตัดแบบด้านนอก หรือตัดแบบด้านในแล้วเย็บ ซึ่งจะดูจากความเหมาะสมและทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ เนื่องจากการตัดปีกจมูกควรตัดให้พอดีแล้วดูแล้วไม่ผิดรูปมากเกินไปที่มีผลต่อการหายใจ

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page