top of page

VITAMIN

วิตามินบำรุงร่างกาย

วิตามิน เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูร่างกาย จากการที่เราทำงานหรือการพักผ่อนที่อาจจะไม่เพียงพอหรือสำหรับคนที่ต้องการจะฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง หรือเพื่อการป้องกันการเป็นโรคเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้มากขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของสมอง ความจำ และเรื่องของผิวพรรณการชะลอวัยอีกด้วย

 

วิตามินมีกี่ชนิด จะทราบได้อย่างไรบ้าง ว่าตัวเองเหมาะสมที่จะให้วิตามินสูตรไหน

ก่อนการให้วิตามินที่ถูกต้องหาก ก็ต้องมีการซักประวัติ โรคประจำตัว หากต้องการได้รับวิตามินที่ตรงจุดและเป็นเฉพาะบุคคลจริงๆที่มากกว่าสูตรทั่วไป เราก็จะแนะนำให้พบแพทย์ผู้เชียวชาญเพื่อแนะนำในด้านการเจาะหาสิ่งที่ร่างกายขาด หรือวิตามินตัวไหนที่ร่างกายต้องการหรือหากวิตามินตัวไหนที่ร่างกายได้รับมากเกินไปแล้วไม่เป็นผลดีกับตัวเรา มีการวิเคารห์อย่างละเอียดหากคนไข้ต้องการให้วิตามินรูปแบบจำเพาะบุคคลที่ให้ผลชัดเจน ตรงปัญหา

 

วิตามินต่างกับยาอย่างไร

ยาคือทานเพื่อรักษาอาการเจ็บป๋วย ร่างกายไม่ได้ต้องการยาตลอด แต่วิตามินแตกต่างตรงที่ว่ามีการเจาะเลือดเพื่อหาก่อนว่า ร่างกายขาดอยุ่ในบริมาณแค่ไหนและตัวไหนบ้างที่ร่างกายต้องการที่จะนำไปใช้ หรือในปัจจุบันร่างกายอาจจะผลิตวิตามินหรือได้รับมาจากอาหารที่เราทานไม่เพียงพอ เพราะฉะนั่นเรามีการวางแผนก่อนได้รับและก็ทานตรงตามร่างกายต้องการจริงๆ จะไม่มีความเสี่ยงที่จะไปสะสมเพราะเป็นตัวที่ร่างกายขาด หรือหากตัวไหนวิตามินชนิดนั่นมีมากอยู่แล้วเราก็ไม่ต้องเพิ่มเติมเข้าไปสู่ร่างกายเพราะอาจจะได้รับมากเกินไปจนไม่เป็นผลดี

 

วิตามินคนนิยมให้เพื่ออะไร

1.ผิวพรรณ ความขาวใส ความชุ่มชื่น

2.ป้องกันการเป็นหวัด

วิตามินมีค่ามากกว่าที่คุณคิด ?

วิตามินสามารถให้แล้วร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย

1.สามารถป้องกันการเกิดโรค ทำให้เป็นหวัดได้ยากขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกัน

2.ก่อนเดินทางไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือที่ต้องใช้พลังมากๆ วิตามินสามารถที่จะทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงพิ่มขึ้น ควรมาให้ก่อนเดินทาง

3.วิตามินหลายชนิดที่ป้องกันการเป็นโรคที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เช่นป้องกัน เป็น อัลไซเมอร์  ป้องกันโรคมะเร็ง ป้องกันโรคได้หลายชนิด

4.วิตามินในทางเวชศาสตร์ชะลอวัย นำมาใช้เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นด่านการชะลอความเสื่อมของอวัยวะ หรือ ผิวพรรณ เพราะฉะนั่นผลที่จะตามมานอกจาสุขภาพที่ดีแล้วยังมีผิวพรรณที่ดี สดใส เปร่งปรัง

5.ริ้วรอยแห่งวัย ชะลอได้ด้วยวิตามิน

6.วิตามินไม่ได้เพียงแค่ทำเพื่อความงามแบบเป็นที่นิยม แต่สามารถทำให้สุขภาพคุณดีได้ชนิดที่เรียกว่า คุณจะเข้าใจได้ด้านของสถขภาพมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นภูมิแพ้ เป็นคนระบบเผาผราญไม่ดี วิตามินสามารถทำงานได้อย่างดีและตรงจุดกับปัญหาที่คุณเป็นอยู่

7.วิตามินบางชนิดสามารถให้ผ่าน IV (ผ่านสายน้ำเกลือ) ได้ เพื่อผลที่รวดเร็วและร่างกายสามารถที่จะได้รับทันที และสามารถนำไปใช้งานได้เลย

8.วิตามินสามารถให้ได้อย่างสม่ำเสมอ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง โดยอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญ

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

Thanks! Message sent.

bottom of page