ร้อยไหม No.2.jpg

ร้อยไหม

การร้อยไหม

การร้อยไหม จัดเป็นการทำหัตถการประเภทหนึ่ง เป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และมีผลข้างเคียงน้อย

ไหมที่ใช้สำหรับทำใบหน้าให้เรียวสวย จะเเป็น “ไหมละลาย” ซึ่งเป็นการยกกระชับ เก็บเหนียง ปรับรูปหน้าทำให้ใบหน้าเรียว

ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าจริงๆ ควรเลือกใช้ ไหมละลายแบบมีเขี้ยวมากกว่า ซึ่งการรักษาจะใช้ไหมมีเขี้ยวเกี่ยวชั้นใต้ผิวหนังและดึงขึ้น เพื่อล็อกเนื้อ โดยปริมาณไหมที่ใช้จะขึ้นกับรูปใบหน้าของแต่ละบุคคล โดยเริ่มต้นที่ไหมตั้งแต่ด้านล่ะ 2 เส้น ที่เป็นไหมกางปลา ส่วนไหมที่เป็นไหมคอลาเจนก็ควรจะใส่เข้าไปให้การทำงานผสานกันเนื่องจากกางปลาจะช่วยเรื่องยกกระชับ แต่ไหมคอลาเจนจะช่วยเรื่องของการกระตุ้นสร้างคอลาเจน ทำให้ใบหน้าเราสดใส ชะลอวัย แถมยกกระชับขึ้นเห็นกรอบหน้าได้ชัดเจน

ข้อดีของการร้อยไหม คือ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ซึ่งหลังจากการ ร้อยไหม สามารถอยู่ได้นานและสามารถทำให้รูปใบหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟ ซึ่งการร้อยไหม นอกจากจะเห็นผลทันที หลังทำแล้ว ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นในทันที ขณะที่ไหมละลาย อยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้เกิดการกระตุ้น สร้างเส้นเลือดใหม่ ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ทำให้ผิวเต่งตึงยกกระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนาน

ข้อเสียของการร้อยไหม คือ มีการฉีดยาชา และหลังจากร้อยไหม อาจอาการบวมแดง รอยช้ำตามแนวการสอดไหม แต่ใช้ระยะเวลาไม่นานรอยก็จะหายไป

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/26

Thanks! Message sent.