top of page

ตรวจDNA

รู้ทันก่อนเกิดโรค

ตรวจDNA.jpg

โปรแกรมการตรวจลึกลงไปถึงระดับ DNA

เป็นการตรวจสุขภาพที่มากกว่าทั่วไป โดยมีความเกี่ยวของการป้องกันการเกิดโรค โดยผ่านการตรวจในระดับลึกระดับเซลล์ DNA ซึ่งเป็นการตรวจพิมเขียวในร่างกาย มีความแม่นยำสูงสุด และมีการตรวจสถานะปัจจุบันของกลุ่มตรวจวิตามิน ฮอร์โมน ที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิตโดยละเอียดกว่าโปรแกรม PREMIUM  เป็นโปรแกรมที่ให้มากกว่าโปรแกรมการตรวจทุกโปรแกรม เพราะสามารถเห็นค่าสุขภาพและวางแผนระยะยาวเกี่ยวกับการป้องกันการเกิดโรคในอนาคตอย่างละเอียด โดยโปรแกรมนี้มีความแตกต่างจากโปรแกรม PREMIUM  ตรงที่มีการตรวจDNA ส่งไปต่างประเทศ โดยไม่ต้องเดินทางไปทำไกลถึงต่างประเทศแล้ว  ผลที่ออกมามีความแม่นยำและตรงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตซึ่งมาจากพันธุ์กรรม(DNA) สามารถวางแผนการรักษาโรคปัจจุบันหรือป้องกันโรคที่จะเกิดขึ้นได้โดยเป็นการชะลอการเกิดโรค และยังสามารถดูปัญหาในกลุ่มวิตามิ แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญเพิ่มมากขึ้น รวมถึงสกรีนค่าสุขภาพต่างๆเพิ่มขึ้นอย่างค่ามะเร็ง ค่าเบาหวาน ค่าตับ ค่าไต โดยละเอียดที่สุด  เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพระยะยาว

 

โดยโปรแกรมการตรวจ DNA มีความแม่นยำ

การทดสอบนี้เป็นการวิเคราะห์ทางพันธุ์กรรมส่วนบุคคล ที่ศึกษาความหลากหลายของรูปแบบทางพันธุ์กรรมหรือ SNPs (Single Nucleotide Polymorphisms) ทั้งหมด 60 จุดของความแตกต่าง ซึ่งเป็นความแตกต่างที่เกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยในยีนเดียวกันของสองคนที่เรียก Polymorphisms ซึ่งความแตกต่างนี้บางครั้งส่งผลต่อการเพิ่มหรือลดความเสี่ยงในการเกิดโรค หรือสภาวะบางอย่างในร่างการที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคลในการทดสอบจะทำการเลือกยีนสำคัฐ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่สนใจเพื่อออกแบบการวิเคราะห์ โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์และการวิเคราะห์แต่ละรูปแบบทางพันธุ์กรรมแต่ละรูปแบบ

 

ผลการทดสอบจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเสี่ยงของแต่ละบุคคล ว่าอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าหรือสูงกว่าปกติ

 ( เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของประชากร ) ในเรื่องต่างๆเหล่านี้ได้แก่:

• มีความเสี่ยงจากการมีน้ำหนักเกิดหรือโรคอ้วน

• ความไม่อยากอาหาร ความรู้สึกอิ่มและพฤติกรรมการบริโภคอาหาร

• ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน

• มีความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ (ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง)

• มีความเสี่ยงของโรคอื่นๆ (อัลไซเมอร์ ความเครียดออกซิเดชัน)

• การตอบสนองต่อการออกกำลังกาย

• การดูดซึมอาหารกลุ่มต่างๆ

โรคอ้วน โรคเบาหวานชนิดที่ 2 ความดันโลหิตสูง และการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ ที่มีสาเหตจากโรคเกี่ยวกับโรคหัวใจและเลือด ซึ่งเป็นสาเกตุที่พบบ่อยที่สุดของการเสี่ยชีวิต โรคเหล่านี้มีความสัมพันธ์และสาเหตุร่วมกัน และกลไกการก่อโรคมักเกิดขึ้นร่วมกันทำให้เป็นปัญหาทางสาธารณสุขที่สำคัญที่สุด

ในขณะนี้

พยาธิวิทยาของผู้เป็นโรคถูกกำหนดโดยปัจจัยทางพันธุ์กรรมและโมเลกุลต่างๆ ที่สร้างมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตและการกระตุ้นจากสิงแวดล้อม

 

การศึกษาทางพันธุ์กรรมมีประโยชน์อย่างมากในการตรวจคัดกรองเบื้องต้น ทำให้สามารถตรวจสอบได้ตั้งแต่เนิ่นๆ และใช้เป็นเครื่องมือวินิจฉัยรายบุคคลเพื่อช่วยในการรักษาให้ดีที่สุด และยังเป็นขั้นตอนการป้องกันที่สำคัญสำหรับผู้ที่อยูในกลุ่มเสี่ยงก่อนการเกิดโรค

 

การทดสอบนี้จะช่วยให้เราเข้าถึงความบกพร่องทางพันธุ์กรรมของผู้ป่วย และช่วยให้สามารถปฏิบัติตนที่ถูกต้องจากข้อมูลความเป็นไปได้ของการพัฒนาโรคชนิดนี้

 

 

วัตถุประสงค์ของการทดสอบนี้เหมาะสำหรับใช้เป็นข้อมูลให้คุณและที่ปรึกษาด้านสุขภาพของคุณใช้ในการปรับเปลี่ยนหรือเพื่อแนะนำให้เปลี่ยนอุปนิสัยใหม่ในการปรับปรุงสุขภาพที่ดีขึ้น ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตทำให้มีคุณภาพชีวิตในระยะยาวที่สมบูรณ์ เพราะเนื่องจากยีนของเราแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดชีวิต

 

สิ่งสำคัญจะต้องทราบคือ จุดประสงค์ของการวิเคราะห์ทางพันธุ์กรรมนี้ไม่ได้เป็นผลการวินิจฉัย การรักษาหรือการป้องกันโรคโดๆจุดมุ่งหมายของการรายงานทางพันธุ์กรรมนี้ เป็นข้อมูลดิบของแต่ระบุคคล และจะต้องไม่น้ำไปใช้ในการตัดสินใจให้ยาหรือรักษาทางการแพทย์โดยปราศจากการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ มืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่โรคประจำตัวหรือขณะใช้ยาบางชนิด

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page