top of page

VITAMIN 

COCKTAIL

วิตามินเพื่อสุขภาพ

วิตามินเฉพาะบุคคลเพื่อสุขภาพ

 

วิตามินแบบผ่านหลอดเลือด (IV)

เป็นการให้วิตามินเพื่อสุขภาพ ตามค่าของร่างกายโดยมีการตรวจสุขภาพหรือการเจาะเลือดก่อน เพื่อความแม้นยำและไม่ต้องกังวลว่าวิตามินที่ให้ไปจะมากเกินไปหรือน้อยเกินไป ปริมาณที่เข้าไปถูกหรือไม่ถูก โดยการมองเห็นค่าวิตามินภายในร่างกายก่อนให้วิตามินรูปแบบเฉพาะบุคคลตามสูตรและปัญหาที่ร่างกายต้องการหรือช่วงเวลา เช่น รู้สึกอ่อนเพลียมาก ต้องการเดินทางไกล กลับมาจากต่างประเทศรู้สึกไร้เรี่ยวแรง หรือต้องการให้ร่างกายมีพลังรู้สึกสดใส สามารถให้วิตามินบำรุงร่างกายโดยดูปัญหาจากสุขภาพเป็นหลักได้โดยอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญ

 

วิตามินเฉพาะบุคคล(แบบทาน)

เป็นการบอกค่าวิตามิน แร่ธาตุ สารอนุมูลอิสระ ที่ขาด จากการตรวจสุขภาพโดยการให้เลือดบ่งอกว่าร่างกายเราขาดอะไรบ้าง และไม่ต้องกังวลว่ากลุ่มวิตามินที่ให้นั่นจะมากเกินไปจนไปสะสมในร่างกายเพราะจัดเป็นจำเพาะบุคคลตามค่าของเลือดและความต้องการจากร่างกาย เป็นการรักษาและป้องกันการเกิดโรค ซึ่งอีรอสคลินิกสามารถสั่งผลิตวิตามินเฉพาะบุคคลตามค่าสุขภาพที่ขาดได้ในแต่ละบุคคล โดยมีความปลอดภัยมีมาตฐานรับรองและอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญ

 

ฮอร์โมนทดแทน

เป็นการใช้ฮอร์โมนจากธรรมชาติ โดยให้ค่าของเลือดบอกสุขภาพและระดับฮอร์โมนในร่างกาย โดยการรักษาจะอยู่ในความดูแลของแพทย์ โดยรูปแบบฮอร์โมนมีทั้งในรูปแบบการทาน การฉีด และการทา ขึ้นอยู่กับว่าเป็นฮอร์โมนสำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย หรือโรคนั่นๆ โดยต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่าใกล้ชิด

 

 

คุณควรได้รับวิตามินเสริมหรือไม่? คุณรับประทานอาหารเหลาเป็นการใช้ฮอร์โมนในนูปแบบธรรมชาติ ที่เหมือนกับในร่างกายมนุษย์ โดยใช้เอสโตรเจน (estrogen)ในรูปแบบทา (transdermal biest cream) และโปรเจสเตอโรนในรูปแบบรับประทาน (micronized progesterone) โดยจะไม่ส่งผลให้เกิดอาการข้างเคียงต่างๆ ซึ่งเป็นชนิดที่นำมาใช้มากที่สุดในปัจจุบันนี้ประจำหรือไม่?

 

รับประทานผักและผลไม้หลากสีวันละ 5-7 ส่วนทุกวันหรือไม่

รับประทานข้าว แป้ง ธญพืชไม่ขัดสี วันละ 3-5 ส่วนทุกวันหรือไม่

ดื่มนมวันละ 3 แก้วทุกวันหรือไม่

ออกไปสัมผัสแสงแดด 25 นาทีทุกวันหรือไม่

 

 

หากคำตอบของคุณ คือ ไม่เพียง 1 ข้อ นั่นหมายความว่าคุณอาจจะได้รับสารอาหารที่จำเป็น เช่น

วิตามินซี วิตามินดี แคลเซียม แร่ธาตุสังกะสี กรดไขมันที่จำเป็นและสารอาหารอื่นๆ ไม่เพียงพอ

 

การขาดสารอาหารเป็นผลให้ทำให้ร่างกายไม่สามารถทำงานได้ระดับที่ดีที่สุดและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรค เช่น หัวใจวาย มะเร็ง เบาหวาน อัลไซเมอร์ หลอดเลือดสมองอุดตันและอักเสบ กระดูกพรุนและอื่นๆ

 

เราควรเสริมวิตามินอะไรบ้าง

 

แทนที่เราจะเดาเอาว่าเราขาดอะไรแล้วเสริมวิตามินอย่างไม่เหมาะสม ให้ผลเลือดเป็นตัวบอกเราจะดีที่สุด ที่อีรอสคลีนิคของเรามีบริการตรวจวัดระดับสารอาหารวิตามินและแร่ธาตุในเลือดของคุณเพื่อบ่งชี้ว่าคุณมีสารอาหารวิตามินและแร่ธาตุที่ไม่เพียงพอหรือไม่

 

วิตามินสูตรเฉพาะบุคคลผลิตพิเศษ(ต่อท่าน)

 

ที่อีรอสคลีนิคสามารถสั่งผลิตวิตามินให้เหมาะสมกับผลเลือดของคุณแบบเฉพาะบุคคลได้

 

ข้อดีของการได้รับวิตามินสูตรเฉพาะบุคคลคือไม่ต้องกังวลเกี่ยวการได้รับวิตามินเกิดขนาดและไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดพิษต่อร้างกายมั่นใจได้ในความปลอดภัย

 

หน่วยงานด้านการผลิตวิตามินและเภสัชกรจะคัดสรรวัตถุดิบเกรดที่ดีเทียบเท่าที่ใช้ในการผลิตยาและเน้นจากแหล่งธรรมชาติ เพื่อได้มาซึ่งวิตามินที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแก่ทุกท่าน

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Thanks! Message sent.

bottom of page