เรื่อรัง หาไม่เจอ

ว่าเกิดจากอะไร

สามารถรับคำปรึกษาเพิ่มเติม

ปัญหาสุขภาพ

064-1531888

ปัญหาสุขภาพเรื้อรัง

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญต่อการดำเนินชีวิต  การดูแลสุขภาพระยาวและการวางแผนสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไปสำหรับคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

ปัญหาสุขภาพเรือรังที่พยายามรักษาแต่ไม่ดีขึ้น หรือ ต้องรับประทานยาต่อเนื่องแต่มองไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง ยกตัวอย่างปัญหาที่พบเจอในคนตั้งแต่วัยกลางคนจนถึงผู้สูงอายุ  คือปัญห

1. นอนไม่หลับ

2. อ่อนเพลีย ง่วงระหว่างวัน

3. ภูมิแพ้ มีน้ำมูกไหลลงคอ

4. สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

5. ผื่นขึ้นตามตัว ผิวหนังเปลี่ยนแปลง  และ โรคสะเก็ดเงิน

6. ขับถ่ายไม่เป็นเวลา ท้องผูก ลำไส้ไม่ดี

7.  ความทรงจำ อัลไซเมอร์

โรคที่เป็นอาจจะไม่ได้ร้ายแรงที่ดูเหมือนจำเป็นจะต้องรักษาแบบเร่งด่วน แต่ในทางเวชศาสตร์ชะลอวัยโรคที่กล่าวมาข้างต้นเป็นปัจจัยการรบกวนการใช้ชีวิต อีกทั้งบางท่านรักษามายาวนาน ในบางโรคอย่างเช่น ภาวการนอนไม่หลับ โดยทานยาต่อเนื่องมาเป็น 10 ปี จนไม่สามารถนอนหลับเองได้  โรคกลุ่มภูมิแพ้ที่รักษาต่อเนื่องมาแต่ยังมีอาการไม่ดีขึ้น  และในกลุ่มคนที่มีปัญหาในระบบขับถ่ายที่อาจจะต้องเพิ่งยาระบายมาหลายปี โดยสาเหตุที่แท้จริงแล้วเกิดมาจากภาวะลำไส้ทั้งนั่น จึงต้องรักษาตามขั้นตอนและสาเหตุที่ถูกต้อง

 

ขั้นตอนการรักษา

การรักษาในทางเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นการใช้กระบวนการทางด้านแพทย์ทางเลือกรักษาควบคู่ไปกับแพทย์แผนปัจจุบัน โดยการตรวจวิเคราะห์สาเหตุของโรคที่เกิดโดยให้เลือดบอกค่าต่างๆในการตรวจระดับลึก หรือในบางโรคต้องตรวจ DNA ร่วมด้วยเพื่อให้ผลที่ออกมาชัดเจน ทั้งนี้ยังต้องอยู่ในขั้นตอนการดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญ ในการวางแผนการรักษาโดยการใช้วิตามินและฮอร์โมนทดแทนจากธรรมชาติ  เป็นวิตามินเฉพาะบุคคลที่รีเช็คจากค่าของเลือดและDNAก่อนเสมอเพื่อความแม่นยำ คนไข้ไม่ต้องกังวลว่าวิตามินที่ได้รับนั่นจะมากเกินไปหรือน้อยเกินไป

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/26

Thanks! Message sent.