top of page

เรื่อรัง หาไม่เจอ

ว่าเกิดจากอะไร

สามารถรับคำปรึกษาเพิ่มเติม

ปัญหาสุขภาพ

064-1531888

ปัญหาสุขภาพเรื้อรัง

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญต่อการดำเนินชีวิต  การดูแลสุขภาพระยาวและการวางแผนสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไปสำหรับคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

ปัญหาสุขภาพเรือรังที่พยายามรักษาแต่ไม่ดีขึ้น หรือ ต้องรับประทานยาต่อเนื่องแต่มองไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง ยกตัวอย่างปัญหาที่พบเจอในคนตั้งแต่วัยกลางคนจนถึงผู้สูงอายุ  คือปัญห

1. นอนไม่หลับ

2. อ่อนเพลีย ง่วงระหว่างวัน

3. ภูมิแพ้ มีน้ำมูกไหลลงคอ

4. สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

5. ผื่นขึ้นตามตัว ผิวหนังเปลี่ยนแปลง  และ โรคสะเก็ดเงิน

6. ขับถ่ายไม่เป็นเวลา ท้องผูก ลำไส้ไม่ดี

7.  ความทรงจำ อัลไซเมอร์

โรคที่เป็นอาจจะไม่ได้ร้ายแรงที่ดูเหมือนจำเป็นจะต้องรักษาแบบเร่งด่วน แต่ในทางเวชศาสตร์ชะลอวัยโรคที่กล่าวมาข้างต้นเป็นปัจจัยการรบกวนการใช้ชีวิต อีกทั้งบางท่านรักษามายาวนาน ในบางโรคอย่างเช่น ภาวการนอนไม่หลับ โดยทานยาต่อเนื่องมาเป็น 10 ปี จนไม่สามารถนอนหลับเองได้  โรคกลุ่มภูมิแพ้ที่รักษาต่อเนื่องมาแต่ยังมีอาการไม่ดีขึ้น  และในกลุ่มคนที่มีปัญหาในระบบขับถ่ายที่อาจจะต้องเพิ่งยาระบายมาหลายปี โดยสาเหตุที่แท้จริงแล้วเกิดมาจากภาวะลำไส้ทั้งนั่น จึงต้องรักษาตามขั้นตอนและสาเหตุที่ถูกต้อง

 

ขั้นตอนการรักษา

การรักษาในทางเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นการใช้กระบวนการทางด้านแพทย์ทางเลือกรักษาควบคู่ไปกับแพทย์แผนปัจจุบัน โดยการตรวจวิเคราะห์สาเหตุของโรคที่เกิดโดยให้เลือดบอกค่าต่างๆในการตรวจระดับลึก หรือในบางโรคต้องตรวจ DNA ร่วมด้วยเพื่อให้ผลที่ออกมาชัดเจน ทั้งนี้ยังต้องอยู่ในขั้นตอนการดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญ ในการวางแผนการรักษาโดยการใช้วิตามินและฮอร์โมนทดแทนจากธรรมชาติ  เป็นวิตามินเฉพาะบุคคลที่รีเช็คจากค่าของเลือดและDNAก่อนเสมอเพื่อความแม่นยำ คนไข้ไม่ต้องกังวลว่าวิตามินที่ได้รับนั่นจะมากเกินไปหรือน้อยเกินไป

สอบถามราคา/ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาปัญหาสอบถามราคาฟรี

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

Thanks! Message sent.

bottom of page