top of page

#ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

Anti-aging คือศาสตร์ด้านการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ที่มีหลักอยู่ที่การพยายามค้นหา, ป้องกัน, รักษา และฟื้นฟูสุขภาพตั้งแต่ คนๆนั้นยังมีสุขภาพแข็งแรง หรือเริ่มมีปัญหาสุขภาพ ก่อนที่จะเป็นโรค โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คนเรามีคุณภาพชีวิตที่ดีให้ยาวนานที่สุด

#ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

การศัลยกรรมเสริมความงาม คือ การเปลี่ยนแปลงอวัยวะต่างของร่างกายเพื่อให้สมบูรณ์ แข็งแรง และให้ดูดีขึ้นด้วยกระบวนการผ่าตัด การปลูกถ่าย และการฉีดสาร บริเวณอวัยวะต่างๆ เช่น การผ่าตัดเสริมจมูกการฉีดสารเพื่อให้ผิวหน้ากระชับ เป็นต้น

Add No.1.1
Begin
Eye Jan 03
Promotion Eye 14900
Stemcell
Nk Cell
Oxygen Therapy.1
การตรวจ มะเร็ง DNA
ไข้หวัดใหญ่
ตรวจDNAรุ้ทันโรค
ปัญหาสุขภาพเรื้อรัง
สุขภาพการนอน
น้ำหนักขึ้นง่ายลงยาก
ภาวะพร่องฮอร์โมนเพศชาย

ABOUT US

DSC07169.jpg

ประวัติความเป็นมาของ Eros Clinic

 

หลังจากที่เปิดตัวเป็นทางการเมื่อก่อนหน้านี้กับคลินิคเพื่อสุขภาพและความงาม EROS CLINIC  ที่ให้บริการ เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ Anti Aging (เวชศาสตร์ชะลอวัย) ลดน้ำหนักแบบ Anti – Aging ศัลยกรรมและความงาม รวมถึงแพทย์แผนจีนด้านการฝังเข็มเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งถือว่าหลากหลายจริงๆสำหรับที่นี้  โดยงานนี้ได้ หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ มาร่วมงานและพูดคุยจากประสบการ์ณที่ใช้บริการจริงที่คลินิค โดยที่”หนิม”เองก็มาตรวจสุขภาพ ปัญหาการนอนไม่หลับ และผิวพรรณ ทั้งยังได้ลดน้ำหนักในรูปแบบ ANTI AGING  (ที่ต่างจากการตรวจสุขภาพทั่วไปโดยการดูลึกลงไปจากระดับเซลล์ โดยเช็คจากผลเลือด ทั้งนี้ยังมีการจัดวิตามินในรูปแบบจำเพาะบุคคลให้คนไข้ )

 

 นพ.จงรักษ์ เทพสุวรรณ  แพทย์ประจำคลินิค ร่วมให้สัมภาษและให้คำแนะนำในด้านการดูแลสุขภาพและเทรนสุขภาพ Anti Aging ที่กำลังมาแรง พร้อมทั้งบอกยุคสมัยเปลี่ยนไปคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ส่วนเรื่องความงามก็ยังเป็นเรื่องที่คนไข้สนใจเป็นลำดับแรกๆ   แล้วยังได้พูดคุยได้” คุณพัชรปวินท์ วรโชติธีรธรรม ผู้บริหารคลินิค EROS CLINIC “ ที่อยู่ในวงการคลินิคและความงามมาหลายปี ซึ่งเป็นผู้เชียวชาญให้คำแนะนำการวางแผนดูแลสุขภาพระยะยาวและการปรับรูปหน้า ที่ให้ความชัดเจนในเรื่องของมาตฐานการบริการร่วมถึงการวางแผนอย่างถูกวิธีในการดูแลตัวเอง

นพ.จงรักษ์ เทพสุวรรณ์

Clinic_๑๗๐๖๐๑_0011
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0010
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0009
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0008
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0007
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0006
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0005
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0004
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0002
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0003
Clinic_๑๗๐๖๐๑_0001

Eros Channel

Eros Channel

Eros Channel
Search video...
การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

การดูแลรักษาสุขภาพ กับแพทย์ผู้เชียวชาญ เรื่อง Anti Aging #Lady Intrend EROS CLINIC

16:47
Play Video
การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

การดูแลสุขภาพด้วยระบบ Anti Aging กับแพทย์ผู้เชียวชาญที่ Eros Clinic #เปิดปากคนดัง Eros clinic

25:27
Play Video
อีรอสคลินิก

อีรอสคลินิก

05:41
Play Video
🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม  [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

🔺#จากผู้ใช้บริการจริง_ยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด_คุณผ้าไหม [อย่าลืมกด HD เพื่อความชัดนะค่ะ] V-Shape Lift สำหรับคุณผ้าไหมต้องการแก้ปัญหาร่องแก้ม และกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ยกกระชับ เพื่อเวลาออกงาน ถ่ายรูป เดินแบบ ซึ่งหน้าเป็นส่วนสำคัญ ✅...

00:00
Play Video

#ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

Classic Title

ติดต่อจองนัดหมาย

Thanks! Message sent.

#ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

TESTIMONIAL

S__8437891
testimonial คุณยิ้ม
Testimonial_๑๗๐๖๐๘_0009
S__5079294
S__5079292
S__5079291
S__5079293
S__5079290
bottom of page